Berryz Koubou

null
Berryz Koubou (hoặc BerryZ Koubou, Berryz Kobo) = ‘Berryz Workshop’ là nhóm J-pop trong Hello! Project. 8 thành viên khởi đầu đều xuất thân từ Hello! Project Kids và thường là back-up dancers cho music video của W (Double You). Hiện nay nhóm chỉ còn 7 thành viên do Maiha Ishimura phải rời nhóm để tập trung cho việc học.
Berryz Koubou lần đầu tiên được giới thiệu trước công chúng tại Hello! Project Club Event vào 14.1. 2004. Hello! Project đã quảng bá cho nhóm bắng việc tung ra 3 single cho 3 tháng liền tiếp nhau, bắt đầu là vào tháng 3.2004 với single “Anata Nashi Dewa Ikite Yukenai”
Vào tháng 2.2007, Berryz Koubou gây nên cơn sốt khi nhóm công bố sẽ tổ chức một buổi đại nhạc hội tại Saitama Super Arena vào 1.4. Không những vé cho 2 đêm diễn bán hết sạch (tổng cộng 20.000 chỗ ngồi) trước 2 tháng, mà sự kiện này còn đánh dấu kỉ lục về nhóm nhạc đầu tiên-gồm những thành viên tuổi chưa vượt quá 14-trình diễn tại Saitama Super Arena (“truất ngôi” kỉ lục của nhóm Morning Musume tuổi thành viên trung bình 16.3)

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Uốn lưỡi 7 lần, xỉa răng 8 lần, súc miệng 9 lần trước khi comment :))

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: